Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

 AUDIO TECHNICA ATH-M70X

AUDIO TECHNICA ATH-M70X

Giá: 6.800.000 đ

Audio technica ATH-M40x

Audio technica ATH-M40x

Giá: 2.900.000 đ

Loa B&O BeoPlay M5 chính hãng

-29%
Miêu tả:

Loa B&O BeoPlay M5 chính hãng
Điều đáng chú ý nhất của dòng loa danh giá này là chất âm ấm áp trong trẻo công suất lớn 130W,Pin khùng có thể đây là 1 mẫu loa cao cấp ở đẳng cấp xa xỉ luôn !
 

Loa B&O BeoPlay M5 chính hãng Một chiếc loa nặng trịch, khá lớn, có khả năng kết nối với Chromecast hay thông qua AirPlay, Spotify Connect và cả Bluetooth - Tất cả chúng được gói gọn trong một thiết kế trụ đơn giản đến đắm chìm của BeoPlay M5, chiếc loa mang trong mình dòng máu danh giá của hãng âm thanh Đan Mạch ...
Sở hữu bề ngoài nhỏ gọn nhưng ẩn sâu bên trong là một sức mạnh cực kỳ đáng nể có tổng công suất đến 130W bao gồm một củ bass, một củ midrange và  3 củ tweeter được phát ra với âm thanh 360 độ thể hiện sự xa xỉ vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc.
Beoplay M5 có Công suất 130W là con số mà B&O đưa ra cho đứa con của mình. Nhưng cái chất âm cao cấp thì luôn luôn ở đó. Những âm thấp không can thiệp nhiều vào các nốt cao và nốt trung. Và trong hầu hết các trường hợp, các âm thấp bổ sung thêm chứ không lấy đi các âm của hai nốt còn lại. Ứng dụng B&O Play cung cấp cho các nguồn phát như điện thoại hay máy nghe nhạc cho phép bạn điều chỉnh đúng với thể loại hay từng nốt nhạc và bạn yêu thích. Điều này giống y hệt như LG V10 làm khi cho bạn can thiệp để loa phát nhạc.
B&O Beoplay M5 là Chiếc loa mới mang đậm chất âm mạnh mẽ và chất lượng cao như truyền thống của B&O, thiết kế kiểu tròn như các mẫu loa gần đây và cho âm thanh phát ra 360 độ với công nghệ True360 riêng của dòng Beoplay. Chiếc loa mới được thiết kế để hoạt động linh hoạt hơn là trong phòng khách với 3 chế độ âm thanh và preset bao gồm ở chế độ đứng, treo tường và đặt trong góc. Với mỗi một cách thiết lập thì âm thanh sẽ được cân bằng sao cho phù hợp nhất.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Loa B&O BeoPlay M5 chính hãng.

    Sản phẩm cùng loại