Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

SONY MDR-XB950N1

SONY MDR-XB950N1

Giá: 4.850.000 đ

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

Plantronics M70

Plantronics M70

Giá: 950.000 đ

Tai nghe Mee AUDIO N1 Wireless

Miêu tả:

Tai nghe Mee AUDIO N1 Wireless
Hàng nhập khẩu chính hãng bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
Giá bán lẻ :550.000VND
Liên hệ đặt hàng Tại HN -Số 9A,Khâm thiên-Đống Đa-Hà Nội :0934.423.657
Liên hệ đặt hàng tại TPHCM-Số 252A Lý Thái tổ-P1-Q3-TPHCM


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRUNG NAM
TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG MẪU TAI NGHE MEE AUDIO

Tai nghe Mee AUDIO N1 Wireless
Hàng nhập khẩu chính hãng bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
Giá bán lẻ :1.340.000VND
Liên hệ đặt hàng Tại HN -Số 9A,Khâm thiên-Đống Đa-Hà Nội :0934.423.657
Liên hệ đặt hàng tại TPHCM-Số 252A Lý Thái tổ-P1-Q3-TPHCM

Đến hẹn lại lên, Năm nay Mee Audio tiếp tục ra mắt những cặp tai nghe mới, với giá bán cực kì hấp dẫn để làm giàu thêm bộ sưu tập của mình cũng như đem tới người dùng những sản phẩm tốt giá thấp. Trong đó khá thú vị là chiếc Mee Audio N1 với thiết kế không dây vòng cổ hiện đại.
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM :
Về chất âm, N1 được trang bị kiểu âm nghe tạp, hướng tới phần trầm khá đặc trưng của Mee, là kiểu chất âm được thiết kế để nghe tạp được nhiều thể loại nhạc. Chất âm này đã được sử dụng từ những cặp tai nghe đầu tiên của hãng và nhận được sự hưởng ứng của khách hàng nên không việc gì mà phải đổi cả. 
Âm bass của N1 được làm khá ấn tượng, lượng dồi dào và cách đánh nổi bật. Mid này khá hay đó là tập trung ở sub bass nhiều hơn so với các cặp tai nghe nhấn trầm. Phần sub bass khá sâu, chơi được những nốt thấp nhất của bạn nhạc và có lực mạnh mẽ. Những âm trống chân trong Hotel california chơi nặng và khỏe, vang vọng tốt. Tuy vậy thì phần mid bass lại được kiểm soát hơn, lượng vẫn nhiều hơn trung bình nhưng không nhấn vào quá nhiều, cũng như cho tốc độ đánh khá nhanh nên không bị boomy, bị ù hay bệt. Đây là một âm bass khá hay, vì những bản nhạc nhẹ với đa phần là mid bass thì sẽ không có cảm giác thừa thãi bass, nhưng những bản Dance với âm bass sâu tới âm sub thì vẫn có đầy đủ âm đó, trở nên sôi động hơn.

Âm mid của cặp tai nghe này được làm rất vừa phải. Khác với các cặp tai nghe khác muốn làm phần mid nhẹ nhàng bằng cách đưa mid về phía sau, cộng với đó làm phần này nhẹ đi thì Mee lại đưa giọng ca sĩ khá tiến, không hề cắt bớt tính chi tiết của phần này. Mid mang chất ấm, hướng nhiều về phần low mid và mid trung hơn là high mid. Thử với bài Canyon Lines trong album Wildflowers in the graveyard của ca sĩ Amber Rubarth, giọng ca sĩ nữ ngọt ngào, không bị dính vào nhạc nền nhưng vẫn hòa quyện. Giọng ca sĩ nhiều âm hơi hơn một chút so với âm giọng nên tạo cảm giác nhẹ, airy nghe rất thoải mái. Riêng phần high mid thì lại được làm roll off nhẹ nhàng xuống để tránh hiện tượng sibalance. Mid này có thể nói là không có nhiều "cá tính", nhưng đó không phải là phong cách của Mee, họ muốn những cặp tai nghe của họ phù hợp với nhiều người, chơi được nhiều loại nhạc hơn. Đây vẫn tiếp tục là một cặp tai nghe nghe tạp cực kì tuyệt vời nhờ có chất mid tự nhiên và ngọt ngào của Mee.
Phần treble của N1 cũng như các cặp tai khác của Mee (trừ dòng Pinnacle) đều được làm khá nhẹ để hợp với tông âm tối, đầm, nhẹ nhàng. Phần này lượng vừa đủ nghe, nhưng cách chơi khá đầm, ít sự sắc nên thiếu tính kim khí khi rung lên. Đây không thực sự là một cặp tai nghe dành cho treble-head, những ai yêu âm này có thể tính tới cặp P1, hoặc cặp P2 mới được mắt cùng N1.
Có lẽ ta cũng không cần nói nhiều về độ trễ nữa, vì từ trước tới nay những cặp tai của Mee đều được thiết kế rất tốt nên phần này được giữ ở mức không đáng kể. Ngoài nghe nhạc, người dùng hoàn toàn có thể dùng Mee N1 để xem video hay xem phim mà không sợ hiện tượng hình đi trước lời. Đây cũng là một cặp tai đeo rất thoải mái, mình dùng nó để xem 1 bộ phim gần 2 tiếng nhưng không phải bỏ ra giữa chừng vì mệt tai, rất tốt!

Tổng kết

Với mức giá 1.340.000 vnđ, Mee audio N1 là một lựa chọn không tồi cho một cặp tai nghe không dây dưới 2 triệu. Thiết kế tiết lợi, khả năng chống nước tốt kết hợp với chất âm tạp tuyệt vời đã được khẳng định qua nhiều dòng của Mee Audio, N1 rất đáng thử và đáng mua tại hệ thống trung nam.

 

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tai nghe Mee AUDIO N1 Wireless.

    Sản phẩm cùng loại