Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

SONY MDR-XB950N1

SONY MDR-XB950N1

Giá: 4.850.000 đ

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

Plantronics M70

Plantronics M70

Giá: 950.000 đ

Tai nghe MEE AUDIO X6 WIRELESS (2018)

Miêu tả:

Tai nghe MEE AUDIO X6 WIRELESS (2018)
Hàng nhập khẩu chính hãng bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
Giá bán lẻ :1.080.000VND
Liên hệ đặt hàng Tại HN -Số 9A,Khâm thiên-Đống Đa-Hà Nội :0934.423.657
Liên hệ đặt hàng tại TPHCM-Số 252A Lý Thái tổ-P1-Q3-TPHCM

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRUNG NAM
TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG MẪU TAI NGHE MEE AUDIO

Tai nghe MEE AUDIO X6 WIRELESS (2018)
Hàng nhập khẩu chính hãng bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
Giá bán lẻ :1.080.000VND
Liên hệ đặt hàng Tại HN -Số 9A,Khâm thiên-Đống Đa-Hà Nội :0934.423.657
Liên hệ đặt hàng tại TPHCM-Số 252A Lý Thái tổ-P1-Q3-TPHCM
Ngoài thay đổi về bên ngoài, hãng cũng sử dụng chuẩn Bluetooth mới cho X6 2018, từ 4.0 lên 4.2. Chuẩn này cho kết nối ổn định hơn, cũng như tiết kiệm pin hơn so với chuẩn cũ. Còn về phần housing và driver thì hãng vẫn giữ nguyên như phiên bản cũ, vì phiên bản cũ đã khá hoàn thiện về khả năng fit cũng như chất âm nên hãng không thay đổi gì hết. Chất âm V-shape của X6 plus vẫn hiện hữu ở phiên bản mới, sẽ làm hài lòng những bass-head hay những người nghe tạp muốn ở một chút nặng ở phần bass.
Ở tầm giá 1 triệu đồng thì X6 Plus là một trong những cặp tai nghe thiên bass tốt nhất, và X6 2018 vẫn tiếp tục truyền thống này một cách triệt để. Bass có lượng khá nhiều, có thể nói là dư so với các tai nghe ở cùng tầm giá. Nhưng cách X6 thể hiện âm bass này làm mình rất hài lòng, và chắc chắn những bass-head cũng sẽ có cảm nhận tương tự. Phần sub bass xuống rất sâu, đạt được những nốt thấp nhất và rất ít khi bị roll off. Nhưng khi chơi những nốt sâu đó thì bass lại rất chắc chứ không bị lan tỏa sang 2 bên. Điều này được thể hiện rất rõ trong bài Ain't Nobody, từng nhát trống đập xuống chắc nịch, cho lực căng rất cao, không hề bị lan sang 2 bên tai một chút nào. Mid bass tròn căng, cũng như sub bass, được kiểm soát rất tốt nên không bị bleed ra nền nhạc. Tuy bass rất nhiều về lượng, nhưng nền âm của X6 lại vẫn trong, không bị ù hay tối hoàn toàn như những cặp tai nghe thiên bass khác. Đây là một âm bass hay, đáng để làm tiêu chuẩn cho các tai nghe basshead, V-shape ở cùng tầm giá hoặc thậm chí tầm giá cao hơn một chút!
Đi theo kiểu âm V-shape nên phần trung không thể nổi bật được so với 2 dải còn lại. Nhưng X6 là một tai nghe của Mee, một hãng rất biết cân bằng giữa các dải để không có bất cứ dải nào bị chìm quá cỡ, biến mất cả. Mid được đưa nhẹ về phía sau chứ không tiến thẳng vào đầu người nghe, được thể hiện theo hướng mềm mại và không có điểm peak. Mid hơi mỏng, nhưng lại được trang bị đủ âm hơi nên tạo cảm giác airy, ngọt ngào thoải mái cho các bài hát có lời. Phần low mid dừng lại ở mức khá, giọng Leonard Cohen không bị trẻ đi, khỏe khoắn và airy nhưng thiếu một chút đậm đà khàn khàn. Giống X6 Plus, X6 2018 sẽ phù hợp với giọng nữ hơn. Thử với giọng Norah Jones trong bài Those sweet words, giọng ca sĩ nữ ấm áp, chắc chắn nhưng không bị khô, khá nhẹ nhàng và thoải mái. Phần high mid được kiểm soát đủ tốt, và cũng không lên cao được tới những nốt cao nhất nên không ra sibalance.
Như đã đề cập thì X6 2018 không phải là một cặp tai nghe thiên bass thông thường mà là một tai nghe V-shape chính hiệu, với phần treble cũng được làm nổi bật tạo ra một chất âm rất sôi động. Lượng treble khá nhiều, cho không gian chơi cũng khá rộng rãi. Thử với bài Mary của ca sĩ nữ Cécile Corbel, những âm chuông gió chơi cao, không bị roll off và tách chùm khá tốt. Treble của X6 tất nhiên là có tính kim khí khá cao, nhưng bù lại thì cũng không ngọt ngào như một số tai nghe có dây của hãng, nhưng cũng vì thế mà tạo ra điểm nhấn cho chất âm.

Tổng kết
Lên kệ với mức giá 1.080.000 vnđ, tức là chỉ cao hơn phiên bản cũ khoảng 150 ngàn đồng thì Mee X6 phiên bản nâng cấp cho năm 2018 là một khoản đầu tư xứng đáng, với thiết kế hợp lí hơn, thời gian nghe nhạc dài hơn nhưng vẫn giữ chất âm v-shape nhẹ mà người dùng yêu quý ở dòng này tại hệ thống trung nam.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tai nghe MEE AUDIO X6 WIRELESS (2018).

    Sản phẩm cùng loại