Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

SONY MDR-XB950N1

SONY MDR-XB950N1

Giá: 4.850.000 đ

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

Plantronics M70

Plantronics M70

Giá: 950.000 đ

TAI NGHE SONY MDR-XB400

Miêu tả:

  • TAI NGHE SONY MDR-XB400
  • Mã hàng :  001107
  • Thương hiệu SP: SONY
  • Hàng trong kho:  hết hàng
  • Thời gian cập nhật:  2013-10-01
  • Các màu: đen, đỏ trắng


TRUNGNAM GIỚI THIỆU QUÝ KHÁCH HÀNG MẪU TAI NGHE SONY
TAI NGHE SONY MDR-XB400
Sản phẩm chính hãng bảo hành 12 tháng
Quy cách : FullBox
Giá Bán dự kiến :1.200.000VNĐ/SP 
KM :900.000VND/SP

Quý khách liên hệ trực tiếp để được hưởng mức giá tốt và ship hàng free nhanh nhất.


Chất âm
Vì dòng XB nhấn nhiều vào bass nên list nhạc mình test cũng sẽ chú trọng vào dải này hơn, tất cả chất lượng đều từ 320kbps trở lên. Một điểm đánh giá chung của XB400 là khi đeo lên rất nhẹ (chỉ 150g) và êm tai.
Bass: Đúng như tên gọi Extra Bass, XB400 sở hữu một chất bass mạnh mẽ, hùng hồn, từng nhịp bass vang lên sâu và rền vang. Cảm giác như bạn đang ở trong một vũ trường sôi động, lắc lư theo từng tiếng beats lan tỏa trong không khí. Nghe Dubstep, R&B, Hip hop hay Heavy metal thì trong tầm này XB400 không có đối thủ, đây chính là thứ bass đã tạo nên sự thành công cho dòng XB. So với XB300 thì phiên bản này đã cải thiện tốt hơn chiều sâu và cảm giác lấn đã được giảm đôi chút tuy không đáng kể.
Mid: Chính vì sự lấn át của bass đã tạo cho chiếc tai nghe một âm thanh khá tối và bí. Mid của XB400 đã được cải thiện hơn bản cũ, tiếng được sạch và tách bạch hơn. Dải mid phối với bass trong các bài electro, rap, pop rất sôi động, giàu khí thế. Tuy nhiên với các bài đòi hỏi chi tiết cao thì bị bass lại lấn giọng và tiếng nhạc cụ khá nhiều. Nhìn chung XB400 sinh ra đã chống chỉ định với instrumental hay vocal, new age, nhưng được bù lại với khả năng chơi nhạc mạnh và đánh tạp xuất sắc mà ít có tai nghe nào trong tầm giá làm được.
Treble: Treb không phải là điểm mạnh của dòng XB nói chung, nhưng vẫn tạo được sự leng keng, âm cao thể hiện một cách ngọt ngào êm ái, không bị khô hay chói. XB400 không nổi bật về dải này tuy nhiên cũng không quá quan trọng với các gu nhạc mà nó hướng tới.
Âm trường và âm hình: Drivers 30mm và công nghệ Direct Vibe đã tạo cho XB400 một âm hình bao quát và có chiều sâu, âm trường cải thiện rõ so với XB300 dù vẫn theo bản thân mình vẫn là hơi hẹp.
 Tổng kết
Nếu bạn yêu thích những tiếng bass mạnh, gu nhạc dubstep, rap hay electro, thì đây chính là chiếc tai nghe tạo ra cho bạn. Trong tầm giá phổ thông và ưu điểm mà nó đem lại: âm thanh mạnh mẽ, thiết kế tuyệt vời và độ thoải mái cao,… Sony đã đem lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh và thiết kế tuyệt vời cho những khách hàng khó tính nhất.  

 

 

 

 

 

 

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về TAI NGHE SONY MDR-XB400.