Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

 AUDIO TECHNICA ATH-M70X

AUDIO TECHNICA ATH-M70X

Giá: 6.800.000 đ

Audio technica ATH-M40x

Audio technica ATH-M40x

Giá: 2.900.000 đ

Kính mát nghe nhạc Bose Frames Alto chính hãng.

Miêu tả:


Kính mát nghe nhạc Bose Frames Alto chính hãng.

Mắt kính nghe nhạc Bose Frames là một trải nghiệm âm thanh “mở”, có tính cách mạng, mang đến âm thanh đầy đặn, say đắm cho riêng bạn, trong khi người xung quanh gần như không nghe thấy gì. Bạn tự do tương tác với thế giới quanh mình trong khi vẫn nghe nhạc một cách riêng tư.

Kính mát nghe nhạc Bose Frames Alto chính hãng.

Mắt kính nghe nhạc Bose Frameslà một trải nghiệm âm thanh “mở”, có tính cách mạng, mang đến âm thanh đầy đặn, say đắm cho riêng bạn, trong khi người xung quanh gần như không nghe thấy gì. Bạn tự do tương tác với thế giới quanh mình trong khi vẫn nghe nhạc một cách riêng tư.

Kính Bose Frames AltoChọn lựa từ hai kiểu dáng kinh điển được làm với tiêu chuẩn và vật liệu cao cấp, ví dụ như bản lề mạ vàng. Alto có kiểu dáng góc cạnh cổ điển, to bản, trong khi Rondo nổi bật với kiểu gọng tròn và kích thước nhỏ hơn.

Kính Bose Frame Altolà nền tảng thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên trên thế giới cho phép khách hàng tăng cường mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của họ với âm thanh một cách dễ dàng. Các bản cập nhật phần mềm miễn phí sẽ mở khóa chức năng mới, chẳng hạn như Bose AR sắp ra mắt. Ứng dụng bên thứ ba, từ games, trợ giúp chỉ đường đến tập luyện thể thao hiện đang được phát triển và sẽ có thêm thông tin trong thời gian sắp tới.

Trọng lượng: 45g

Màu sắc: Xám mờ

Phong cách: Alto và Rondo

Linh kiện trong hộp:

– Mắt kính nghe nhạc BOSE Frame

– Túi đựng

– Túi vải (để lau tròng kính)

– Cáp sạc

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Kính mát nghe nhạc Bose Frames Alto chính hãng..