Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

 AUDIO TECHNICA ATH-M70X

AUDIO TECHNICA ATH-M70X

Giá: 6.800.000 đ

Audio technica ATH-M40x

Audio technica ATH-M40x

Giá: 2.900.000 đ

Loa B&O BeoPlay M3 Chính hãng

-14%
Miêu tả:

Loa B&O BeoPlay M3 Chính hãng.

Loa B&O BeoPlay M3 Thương hiệu nổi tiếng đến từ đan mạch đã thấm đượm chất âm và xuyên thấu vào lòng giới chơi âm thanh việt hiện nay ,với kiểu dáng thiết kế và tinh tế đến từng chi tiết 

Loa B&O BeoPlay M3 Thương hiệu nổi tiếng đến từ đan mạch đã thấm đượm chất âm và xuyên thấu vào lòng giới chơi âm thanh việt hiện nay ,với kiểu dáng thiết kế và tinh tế đến từng chi tiết .
Nếu cảm thấy BeoPlay M5 của Bang & Olufsen là một chiếc loa không dây quá tầm với thì bạn có thể xem qua chiếc M3 rẻ hơn một nửa mới được ra mắt này. Về cơ bản, BeoPlay có thiết kế hình trụ khá giống M5 nhưng nhỏ hơn, đồng nghĩa củ loa bên trong cũng nhỏ hơn và công suất thấp hơn. M3 chính là giải pháp loa đa phòng mà bạn có thể trang bị cho gia đình của mình.
B&O ra mắt BeoPlay M3với hai màu sắc gồm đen và trắng với vải bọc bên ngoài, dĩ nhiên bạn cũng có thể thay thế lớp vỏ bọc này. M3 có một loa tweeter 3/4” cùng với một woofer 3,75”, ít thành phần và công suất cũng nhỏ hơn người anh M5. Về kết nối, người dùng có thể kết nối M3 tới các nguồn phát hỗ trợ giao thức Bluetooth, AirPlay và Chromecast, không có Spotify Connect. B&O BeoPlay M3 sẽ được B&O bán ra với giá 299 USD, nó sẽ là đối thủ của những chiếc loa không dây sắp bán ra như Apple HomePod hay Google Home Max.
Công suất: 1 x 40W Class D for the Woofer; 1 x 40W Class D for the Tweeter
Kết nối không dây: WIFI: 802.11 a/b/g/n/ac - 2.4/5 GHz; Bluetooth: V4.2
Có thể kết nối với loa Beoplay A6, A9 và M5

Beoplay M3 với thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại của Bắc Âu. Theo Cecilie Manz – nhà thiết kế mẫu Beoplay M3 thì đây là kết quả của quá trình nghiên cứu miệt mài, tối ưu tất cả các chất liệu. Beoplay M3 được thiết kế siêu đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch và độ chính xác cao. Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng M3 khá mạnh mẽ và phù hợp với các thiết bị của bạn

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Loa B&O BeoPlay M3 Chính hãng.

    Sản phẩm cùng loại