Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

 AUDIO TECHNICA ATH-M70X

AUDIO TECHNICA ATH-M70X

Giá: 6.800.000 đ

Audio technica ATH-M40x

Audio technica ATH-M40x

Giá: 2.900.000 đ

Loa Harman Kardon Soundsticks wireless chính hãng

Miêu tả:

Thị trường việt nam lại sôi động với mẫu loa Harman Kardon Soundsticks Wireless vừa được hãng cho ra mắt tại việt nam với thiết kế độc đáo,chi tiết và cổ kính ,loa trong suốt gây bất ngờ lớn với chất âm và karaoke hoàn hảo.

Đánh giá Loa Harman Kardon Soundsticks Wireless.
Thị trường việt nam lại sôi động với mẫu loa Harman Kardon Soundsticks Wireless vừa được hãng cho ra mắt tại việt nam với thiết kế độc đáo,chi tiết và cổ kính ,loa trong suốt gây bất ngờ lớn với chất âm và karaoke hoàn h​ảo.
Thiết kế loa máy tính trong suốt nổi tiếng SoundSticks vừa được Harman Kardon nâng cấp kết nối bluetooth cho phép nhận tín hiệu không dây từ những nguồn phát di động như smartphone, tablet hay laptop tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trình diễn nhờ công nghệ Harman TrueStream. Cho đến nay, Harman Kardon SoundSticks Wirelessvẫn được xem là một trong những hệ thống loa MMS (Multimedia Speaker) có khả năng thay thế những hệ thống mini hifi, hỗ trợ hoàn hảo cho những không gian nhỏ như phòng làm việc, phòng sách, phòng ngủ… với chất âm tinh tế, ấm áp và trung thực đáng nể.
Được xem là một trong những kỳ quan thiết kế, đôi loa multimeda Harman Kardon Soundsticks có một vị trí trưng bày trang trọng tại bảo tàng nghệ thuật đượng đại New York. Trong hơn một thập kỷ qua kể từ khi Harman Kardon ra mắt phiên bản loa Soundstick đầu tiên cho đến nay, thiết kế đặc trưng với lớp vỏ trong suốt và những đường cong đặc biệt vẫn được giữ nguyên. Không chỉ có thiết kế ấn tượng, bộ loa SoundSticks nhỏ gọn còn nổi tiếng với chất âm chi tiết, mạnh mẽ và có độ mộc như những bộ dàn audio mini đắt tiền.mới nhất năm nay được trang bị thêm bộ thu sóng bluetooth tiện lợi theo công nghệ riêng của Harman giúp đảo bảo chất lượng âm thanh tối ưu.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Loa Harman Kardon Soundsticks wireless chính hãng.