Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

 AUDIO TECHNICA ATH-M70X

AUDIO TECHNICA ATH-M70X

Giá: 6.800.000 đ

Audio technica ATH-M40x

Audio technica ATH-M40x

Giá: 2.900.000 đ

Loa JBL Pulse 4 chính hãng.

Miêu tả:

Loa JBL Pulse 4 chính hãng.

IFA 2019 mang đến khá nhiều thiết bị mới, bao gồm cả loa di động JBL mới với âm thanh 360 độ. JBL Pulse 4 mới, người kế nhiệm của Pulse 3 được tiết lộ tại triển lãm IFA hai năm trước, kết hợp hoàn toàn ánh sáng với âm thanh, với màn trình diễn ánh sáng 360 độ, thiết kế tốt hơn và hiệu suất. 

Loa JBL Pulse 4 chính hãng.

Loa jbl Pulse 4 cung cấp âm thanh JBL Chữ ký cổ điển, có nghĩa là bạn sẽ có được âm cao rõ nét và âm trầm sâu từ mọi góc độ, bất kể vị trí của loa. Điều này, kết hợp với đèn LED độ phân giải cao bên dưới bề mặt, mang đến cho bạn trải nghiệm nghe độc ​​đáo kèm theo màn trình diễn ánh sáng. Sử dụng ứng dụng JBL Connect, bạn có thể chọn màu sắc và hiệu ứng dựa trên tâm trạng của bạn hoặc âm nhạc đang được phát tại thời điểm này. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng máy ảnh điện thoại của mình để quét và khớp màu với màn hình ánh sáng với bất kỳ đối tượng nào xung quanh bạn.   Nói về các tính năng quan trọng khác, Pulse 4 cho phép bạn kết nối hai thiết bị, hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng và thưởng thức các giai điệu yêu thích của bạn lên đến 12 giờ trong một lần sạc. Vì nó có IPX7, về cơ bản bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu, từ một buổi dã ngoại đến một bữa tiệc bên hồ bơi. Trong trường hợp có không gian rộng, bạn có thể bật tính năng PartyBoost thông qua ứng dụng và kết nối với hơn 100 loa JBL để thưởng thức âm nhạc.   JBL Pulse 4 chưa có sẵn để bán nhưng công ty hứa hẹn nó sẽ được bán vào mùa thu năm 2019. Sẽ chỉ có hai tùy chọn màu có thể là đen và trắng, nhưng với đèn LED nhiều màu sắc, nó là quá đủ.

IFA 2019 mang đến khá nhiều thiết bị mới, bao gồm cả loa di động JBL mới với âm thanh 360 độ. JBL Pulse 4 mới, người kế nhiệm của Pulse 3 được tiết lộ tại triển lãm IFA hai năm trước, kết hợp hoàn toàn ánh sáng với âm thanh, với màn trình diễn ánh sáng 360 độ, thiết kế tốt hơn và hiệu suất. 


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Loa JBL Pulse 4 chính hãng..