Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

 AUDIO TECHNICA ATH-M70X

AUDIO TECHNICA ATH-M70X

Giá: 6.800.000 đ

Audio technica ATH-M40x

Audio technica ATH-M40x

Giá: 2.900.000 đ

Tai nghe Apple AirPods Pro chính hãng

Miêu tả:

Tai nghe Apple AirPods Pro chính hãng.
Dự kiến hãng Apple sẽ cho ra mắt chiếc tai nghe Airpods Pro vào đầu năm tới với những cải tiến vượt bậc so với phiên bản trước dây .
 AirPods Tai nghe AirPods Pro sẽ có thiết kế dạng nhét tai với phần mút tiếp xúc được hoàn thiện bằng cao su. Thiết kế này sẽ mang đến khả năng cách âm tốt hơn nhưng cũng có thể gây khó chịu cho một số người dùng khi sử dụng trong một thời gian dài.

 

Tai nghe Apple AirPods Pro chính hãng.

Dự kiến hãng Apple sẽ cho ra mắt chiếc tai nghe Airpods Pro vào đầu năm tới với những cải tiến vượt bậc so với phiên bản trước dây .
AirPods Tai nghe AirPods Pro sẽ có thiết kế dạng nhét tai với phần mút tiếp xúc được hoàn thiện bằng cao su. Thiết kế này sẽ mang đến khả năng cách âm tốt hơn nhưng cũng có thể gây khó chịu cho một số người dùng khi sử dụng trong một thời gian dài.
Tai nghe Airpods Pro được Thiết kế mới kiểu in-ear với ven điều áp (chống bí tai, khó chịu). Phần đuôi tai nghe ngắn hơn, có chống ồn chủ động. Chế độ Transparency nghe âm thanh bên ngoài, chuyển qua lại 2 chế độ bằng cảm biến lực trên tai nghe. Có khả năng kháng mồ hôi, nước..Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tai nghe Apple AirPods Pro chính hãng.