Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

 AUDIO TECHNICA ATH-M70X

AUDIO TECHNICA ATH-M70X

Giá: 6.800.000 đ

Audio technica ATH-M40x

Audio technica ATH-M40x

Giá: 2.900.000 đ

Tai nghe Pamu Slide Plus chính hãng.

Miêu tả:

Tai nghe Pamu Slide Plus chính hãng.
⭐Hàng chính hãng
⭐Tư vấn uy tín nhiêt tình
⭐Ship toàn quốc
⭐Giá tốt nhất
⭐Xem ngay..

Tai nghe Pamu Slide Plus chính hãng.

Pamu Slide Plus Khi nói đến tai nghe thể thao người ta nghĩ đến ngay Bose, Jabra hay Beat với những mẫu tai nghe đậm chất thể thao với thiết kế hầm hố cùng khả năng chống nước và mức giá cũng làm những người muốn mua cũng phải "chạy"

Tai nghe Slide Plus có hộp sạc, chiếc Pamu Slide cho ngoại hình độc đáo với thiết kế trượt khá hay nhưng hộp khá nặng và đồ sộ. Hộp của chiếc Jabra mình thấy ổn nhất vì nó nhỏ gọn cả chiều ngang lẫn dọc, hộp của Bose khá dị vì nó làm theo dạng bầu dục và dài. Tuy vậy, mình cảm tưởng hộp của Bose và Jabra mở ra không cao cấp. Trong 3 hộp sạc thì mình thích Pamu Slide hơn cả vì nhìn chất lượng và tiện dụng nhất

Thiết kế tai nghe của chiếc Pamu theo mình đánh giá là ổn nhất trong 3 chiếc vì nó khá là giống Apple AirPods, một thiết kế rất dễ đeo kể cả khi tập thể thao hay là bạn đeo trong lúc bình thường dù. Phần củ (housing) của tai nghe này hơi to nhưng đeo vào khá thoải mái. Hai anh lớn Bose hay Jabra có thiết kế thể thao hơn nên phần củ khá lớn, không dành cho các bạn có tai quá nhỏ. Đặc biệt mình không hề thích ngoại hình của chiếc Bose chút nào, trông không được đẹp như hai tai còn lại.

Đây là điểm quan trọng nhất khi mua tai nghe. Jabra cho chúng ta 1 chất âm khá cân bằng. Bass không quá nặng và không hề bị lấn quá đà, dải mid tách bạch và khá sáng, dễ nghe, âm trường không quá tốt. Nói chung là tròn trịa, đều và tốt. Pamu Slide có chất âm chỉ thua 1 chút so với Jabra, 1 điều làm mình khá là bất ngờ khi sản phẩm có mức giá rẻ mà chênh không nhiều so với các sản phẩm đắt giá hơn. Âm của Bose thì cũng rất ổn nhưng bass hơi lấn át, nhấn nhẹ dải low và dải cao có phần hơi đuối.
Mua Tai nghe Pamu Slide Plus giá tốt hãy tìm ngay đến trungnammedia .Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tai nghe Pamu Slide Plus chính hãng..