Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

 AUDIO TECHNICA ATH-M70X

AUDIO TECHNICA ATH-M70X

Giá: 6.800.000 đ

Audio technica ATH-M40x

Audio technica ATH-M40x

Giá: 2.900.000 đ

Tai nghe Samsung Galaxy Buds chính hãng.

Miêu tả:

​Tai nghe Samsung Galaxy Buds chính hãng.
⭐Cam kết giá tốt nhất
⭐Hàng chính hãng
⭐Tư vấn uy tín nhiêt tình
⭐Ship toàn quốc
⭐Giá tốt nhất
⭐Xem ngay.

​Tai nghe Samsung Galaxy Buds chính hãng.

Tai nghe Galaxy Buds Về thời gian sử dụng, tai nghe Galaxy Buds có dung lượng pin 58 mAh, trong khi hộp của thiết bị là 252 mAh. Qau trải nghiệm liên tục, Galaxy Buds có thể đáp ứng thời lượng pin khoảng 6 tiếng nghe nhạc, cao hơn 1 tiếng so với AirPods của Apple. Ngoài ra, tính năng mình mong chờ nhất chính là hộp Galaxy Buds có tính năng sạc không dây chuẩn Qi, người dùng có thể sử dụng chiếc Galaxy S10 để sạc cho thiết bị này, rất tiện lợi phải không nào.  Nhìn chung, Galaxy Buds là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn cần lựa chọn một chiếc tai nghe không dây đúng nghĩa True Wireless trong tầm giá hơn 4 triệu đồng, đặc biệt với những người đang dùng smartphone của Samsung.

Galaxy Buds Mặt khác, Thao tác chạm giữ trên Galaxy Buds được Samsung chỉnh lại rất nhiều, bạn sẽ không thể vuốt để điều chỉnh âm lượng nữa, tuy nhiên có thể tùy chỉnh riêng trong ứng dụng "Galaxy Wearable".  Với 2 bên trái/phải nếu bạn chạm và giữ thì sẽ có những tính năng riêng mà Samsung mặc định sẵn. Nếu bạn chạm giữ 1 bên tai trái (hoặc phải) để mở nhanh chế độ Ambient Sound thì bên tai phải (hoặc trái) sẽ là mở Bixby. Còn nếu chạm giữ 1 bên tai trái (hoặc phải) để tăng (giảm) âm lượng thì bên còn lại sẽ là ngược lại.

Tai nghe samsung Galaxy Buds Về âm thanh, khá hài lòng với những gì Galaxy Buds mang lại. Theo Samsung, mẫu tai nghe Galaxy Buds được AKG chịu trách nhiệm hiệu chỉnh âm thanh. Khi trải nghiệm thực tế, âm của tai nghe cho ra trong, ấm và rõ ràng ở cả âm bass, âm mid và âm treble, cùng khả năng chống ồn tốt. Tuy nhiên, theo mình cảm nhận, trong tầm giá này Galaxy Buds chưa đáp ứng được phần lớn kì vọng của mình. 

Tuy nhiên, điều khiến mình bất ngờ nhất chính là chế độ Dynamic (Động) được bật lên, cảm giác như được nghe một chiếc tai nghe khác hẳn. Âm trường được mở rộng như bạn đang đứng trong một sân khấu cỡ trung với dàn nhạc xung quanh, các dải âm tách bạch, rõ nét và giọng hát của ca sỹ trở nên có sức sống hơn hẳn.
Mua tai nghe samsung galaxy buds chính hãng ở trungnammedia để được giá tốt và chế độ bảo hành chính hãng tại việt nam.


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tai nghe Samsung Galaxy Buds chính hãng..