Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

 AUDIO TECHNICA ATH-M70X

AUDIO TECHNICA ATH-M70X

Giá: 6.800.000 đ

Audio technica ATH-M40x

Audio technica ATH-M40x

Giá: 2.900.000 đ

Tai nghe True Wireless Studio Tolv chính hãng

Miêu tả:

Tai nghe True Wireless Studio Tolv chính hãng.

⭐Hàng chính hãng
⭐Tư vấn uy tín nhiêt tình
⭐Ship toàn quốc
⭐Giá tốt nhất
⭐Xem ngay..

Tai nghe True Wireless Studio Tolv chính hãng.


Studio Tolv true wireless Bên cạnh việc hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, phạm vi hoạt động lên đến 15 mét, sản phẩm cũng có thể hoạt động với các thiết bị dùng iOS và Android. Ngoài ra, tai nghe Sudio cũng được trang bị công nghệ điều khiển nghe nhạc graphene giúp nâng cao trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm được trang bị điều khiển tai nghe tự động tách rời hay ghép nối ngay lập tức cùng tính năng hỗ trợ trợ lý giọng nói trên thiết bị.
Tai nghe Studio Tolv Với thiết kế sang trọng, đơn giản mà tinh tế. Đây được đánh giá là sản phẩm tai nghe True Wireless được người tiêu dùng đón nhận tại Việt Nam. Sudio Tolv được đánh giá là sẽ khá cạnh tranh tại Việt Nam khi so với các sản phẩm tai nghe True Wireless phân khúc tầm trung như Jabra Elite 65, Sony WF 1000X…

Theo đại diện nhà phân phối, các mẫu sản phẩm true wireless mới của Sudio được chú trọng nhiều ở cả về kiểu thiết kế thời trang, thích hợp cho người dùng ưa thích các phụ kiện công nghệ. Bên cạnh đó, hãng cũng tập trung nhiều cho việc cải thiện chất lượng nghe nhạc của sản phẩm.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tai nghe True Wireless Studio Tolv chính hãng.

    Sản phẩm cùng loại