Danh mục sản phẩm

BEST SELLER

Sony mdr-xb80bs

Sony mdr-xb80bs

Giá: 3.450.000 đ

 AUDIO TECHNICA ATH-M70X

AUDIO TECHNICA ATH-M70X

Giá: 6.800.000 đ

Audio technica ATH-M40x

Audio technica ATH-M40x

Giá: 2.900.000 đ

 Audio Technica ATH M50x

Audio Technica ATH M50x

Giá: 4.100.000 đ

 ATH-M20X

ATH-M20X

Giá: 1.400.000 đ

Đánh giá tai nghe JBL Reflect Flow true wireless tại việt nam

Cập nhật: 24/09/2019 12:10 - Lượt xem: 2350

Đánh giá tai nghe JBL Reflect Flow true wireless
Tai nghe Reflect Flow là một tai nghe không dây hoàn toàn mới, mang trên mình những công nghệ tiên tiến nhất, được JBL giới thiệu hồi đầu năm và chính thức bán ra vào hè này. Mình may mắn được sở hữu sớm chiếc tai nghe này và đã sử dụng nó như tai nghe chính của mình cho nhu cầu nghe nhạc trong lúc di chuyển lẫn chơi thể thao. Mình khẳng định nó là tai nghe tốt cho thể thao, đặc biệt đối với các bộ môn sức bền chơi trong thời gian dài như chạy bộ và đạp xe:

Đánh giá tai nghe JBL Reflect Flow true wireless

Tai nghe Reflect Flow là một tai nghe không dây hoàn toàn mới, mang trên mình những công nghệ tiên tiến nhất, được JBL giới thiệu hồi đầu năm và chính thức bán ra vào hè này. Mình may mắn được sở hữu sớm chiếc tai nghe này và đã sử dụng nó như tai nghe chính của mình cho nhu cầu nghe nhạc trong lúc di chuyển lẫn chơi thể thao. Mình khẳng định nó là tai nghe tốt cho thể thao, đặc biệt đối với các bộ môn sức bền chơi trong thời gian dài như chạy bộ và đạp xe:


Tai nghe JBl Reflect flow chính hãng.Cách JBL hoàn thiện củ tai của Reflect Flow không mới nhưng cách họ tách 2 phần cao su bọc củ tai thì hoàn toàn mới. JBL Reflect Flow có 2 phần bọc cao su là: Phần cao su móc vào lòng tai và Phần cao su nhét trong tai. Việc tách 2 phần cao su này giúp người dùng có thể điều chỉnh kích thước củ tai tốt hơn, từ đó đeo vào tai được thoải mái nhất.

Điều đầu tiên mà mình nghĩ đến trước khi cầm Reflect Flow đó là em nó sẽ có chất âm tương tư JBL Flash thế nhưng mình đã nhầm. Flash gây ấn tượng mạnh mẽ với mình bởi tiếng bass mạnh mẽ còn Flow là bởi sự rộng rãi cũng như độ bóc tách chi tiết, điều mà có lẽ sẽ khó tìm thấy ở các tai nghe tai nghe thể thao.

Flow vẫn sở hữu tiếng bass mạnh mẽ nhưng được kiểm soát tốt hơn. Bên cạnh đó không gian rộng rãi hơn cũng giúp các nhạc cụ và chi tiết có nhiều đất diễn hơn. Cần nói qua một chút đó là eartips kèm theo của tai rất nông, bản thân mình khi đeo và cố gắng nhét cho fit tai thì bị cũng gần như không nghe được gì luôn vì ống thoát âm bị chặn. Mình thử thay tips và nghe tốt hơn đáng kể so với tips stock kèm theo và độ thoải mái cũng tăng lên đáng kể.

Là tai nghe thể theo, tiếng của Flow rất sống động, phù hợp để anh em nghe các thể loại nhạc từ nhanh cho đến rất nhanh như Kpop cho đến EDM. Flow cũng trong trẻo và liền lạc dễ nghe hơn UA Flash giúp ae có thể nghe thêm nhiều thể loại nhạc khác nhau.
MuaTai nghe JBl Reflect flow ở đâu?
Hãy qua trungnammedia.vn sẽ cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá cạnh tranh ưu đãi khách hàng được đặt lên hàng đầu .


Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại